F
F

skype zalo chat Hotline Kinh Doanh

(038) 8886948

skype zalo chat Hotline kỹ thuật

0937858683

Bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp là một trong những sản phẩm được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp hoặc trường học sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nằm mục đích để nấu các món canh, soup hay đặc biệt là các món âu với số lượng lớn. Bởi vì, những thiết bị thông thường sẽ không đáp ứng được hiệu suất như bếp hâm công nghiệp. Vậy bạn có biết bếp hầm công nghiệp là gì? Các loại bếp hầm công nghiệp phổ biến hiện nay và những lưu ý khi sử dụng bếp hầm công nghiệp, sẽ được Trần Gia Phát bật mí ở bài viết bên dưới.

Bếp hầm công nghiệp 1 họng

Bếp hầm công nghiệp

1. Bạn đang tìm Bếp hầm công nghiệp cho lĩnh vực nào

1.1 Bếp hầm công nghiệp dùng trong nhà hàng

Một bếp nhà hàng thiếu thốn trang thiết bị bếp, hơn nữa còn không an toàn vệ sinh thực phẩm và cách bài trí bếp chưa thật sự gọn gàng, chuyên nghiệp. Từ đó, các đầu bếp sẽ mất nhiều thời gian hơn để chế biến món ăn, thực khách cũng phải đợi lâu để được thưởng thức món ăn, làm cho trải nghiệm của khách tại nhà hàng không được tốt. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng bạn. Và giải pháp ở đây cho nhà hàng của bạn là một bếp công nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị được thiết kế và lắp đặt một cách thông minh, chuyên nghiệp.

Thiết bị bếp hầm công nghiệp sẽ giúp nhân viên làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Trang bị đầy đủ những trang thiết bị như: thiết bị bảo quản lạnh, bếp nấu,.. và một số thiết bị bếp inox khác sẽ giúp các đầu bếp dễ dàng chế biến thực phẩm hơn. Hơn thế nữa một bếp hầm công nghiệp chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên vệ sinh toàn bộ khu bếp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1.2 Bếp hầm công nghiệp dùng trong khách sạn

Đối với những người kinh doanh khách sạn thì việc tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa chức năng của các thiết bị trong nhà bếp chính là điều kiện để duy trì công việc làm ăn. Do đó việc chọn các thiết bị trong nhà bếp khách sạn là cách để họ điều khiển được mọi chi tiêu khác. Từ đó tính toán xem việc kinh doanh khách sạn của mình có thật sự phát triển và sinh lời không.

1.3 Bếp hầm công nghiệp dùng trong nấu ăn với số lượng lớn

Bạn có thể thấy trong thời gian gần đây, thường xuyên xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm tại các khu công nghiệp, khu chế xuất khiến hàng trăm thậm chí nghìn công nhân phải đồng loạt nhập viện cấp cứu. Vậy nguyên nhân là do đâu?

  • Quy trình từ chế biến đến cung cấp các suất ăn chưa được đảm bảo do không quản lý được chất lượng đầu vào thực phẩm từ các nhà thầu suất ăn công nghiệp.
  • Cơ sở cung cấp suất ăn có quy mô nhỏ, điều kiện chế biến thực phẩm thủ công, quá trình bảo quản, vận chuyển thô sơ, rất khó bảo đảm về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trang thiết bị nhà bếp công nghiệp còn sơ sài chưa đầy đủ, hệ thống bếp chưa được sắp xếp hợp lý dẫn đến quá trình chuẩn bị xuất ăn cho các công nhân không được đảm bảo, vừa không đủ chất dinh dưỡng vừa không vệ sinh an toàn. Từ đó ảnh hưởng đến nguồn lao động chính tạo ra nguồn thu của xí nghiệp bạn.

Thay vì phó thác các suất ăn công nghiệp không đạt chất lượng thì tại sao chúng ta không tự chế biến những suất ăn đó ngay tại các khu công nghiệp, chế xuất của chính mình. Một hệ thống bếp công nghiệp thông minh và hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả. Được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp, khu bếp của bạn sẽ cung cấp được số lượng lớn khẩu phần ăn vừa dinh dưỡng vừa đảm bảo được vệ sinh. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền lớn khi không phải phó thác các suất ăn công nghiệp cho các nhà thầu bên ngoài nữa.

2. Các loại bếp hầm công nghiệp phổ biến

2.1 Bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm đôi công nghiệp là một trong những dòng bếp gas chuyên dùng trong các nhà hàng, khách sạn, khu bếp trong trường học. Loại bếp hầm đôi có chức năng để hầm canh và chế biến các món ăn với số lượng lớn.

Bếp hầm đôi còn được tranh bị thêm nước làm mát và làm sạch mặt bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp hầm đôi công nghiệp còn tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc chế biến thức ăn. Nếu bạn sử dụng cách truyền thống như dùng cũi thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

Bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm đôi công nghiệp

2.2 Bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm đơn công nghiệp cũng giống như bếp hầm đôi công nghiệp đều sử dụng nguyên liệu đốt là gas, thiết kế toàn thân đều làm bằng inox cao cấp chống gỉ, với cấu tạo bằng inox nên bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ phù hợp với khu bếp sang trọng.

Phần kiềng của bếp hầm đơn công nghiệp được thiết kế với nhiều chân to, chắc chắn có khả năng chịu được sức nặng lớn, nên có thể nấu thức ăn với số lượng lớn và không sợ bị đổ.

Bếp hầm công nghiệp chất lượng

Hướng dẫn sử dụng bếp hầm công nghiệp

3. Giá bếp hầm đơn đôi công nghiệp

Bếp hầm đơn đôi công nghiệp rất nhiều đơn vị và các cửa hàng phân phối, bởi nhu cầu sử dụng bếp hầm ngày càng tăng cao. Vì thế, giá bếp hầm đôi công nghiệp cũng trở lên đa dạng và phong phú.

Giá bếp hầm cũng tùy thuộc vào những yếu sau đây:

  • Chất liệu: Hiện nay, bếp hầm công nghiệp chủ yếu sử dụng từ 3 chất liệu chính là inox SUS 201, inox 304 và thép cao cấp. Tuy nhiên, chất liệu inox 304 và thép cao cấp có tính năng chịu nhiệt tốt hơn và độ bền vô cùng tốt so với inox SUS 201. Vì thế, bếp hầm inox 304 và thép cao cấp luôn có giá thành cao.
  • Kích thước: Bếp hầm công nghiệp thường được thiết kế theo thông số chuẩn của quốc tế 1200x700x450 mm hoặc 1400x700x450 mm. Vì thế, giá thành cũng thay đổi theo kích thước.
  • Họng bếp: Họng đất và họng ngang là 2 kiểu được sử dụng nhiều nhất trong các loại bếp hầm công nghiệp. Tuy nhiên, giá thành của mỗi họng sẽ có giá tiền khác nhau rất lớn bởi chúng sở hữu nhiều tính năng khác nhau.
  • Công suất: Công suất cũng là một trong những yếu tố quyết định về giá bếp hầm đôi công nghiệp. Bếp có công suất càng lớn thì giá sẽ càng cao.
Bếp hầm công nghiệp 3 họng chất lượng

Giá bếp hầm công nghiệp 3 họng chất lượng

4. Ưu điểm khi lắp đặt bếp hầm công nghiệp

Tiết kiệm được thời gian và công sức: Thân bếp được làm bằng chất liệu inox cao cấp, được sản xuất và gia cố vô cùng chắc chắn, kết hợp với kiềng để lắp đặt nồi hầm nước lớn, kết hợp thêm vòi nước nóng lạnh để cấp trực tiếp đến nồi, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

An toàn: Loại bếp này được thiết kế thấp, có bộ kiềng vô cùng chắc chắn chịu lực tốt, cộng thêm với chất liệu inox để đảm bảo được độ bền, độ chất lượng, dễ dàng tẩy rửa và chống ăn mòn. Ngoài ra, bếp còn trang bị thêm hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp.

Dễ sử dụng & vệ sinh:  Bếp hầm sử dụng rất dễ dàng chỉ cần 1 thao tác là có vẫn hành được bếp. Vì bếp được làm chất liệu inox sáng bóng nên rất dễ vệ sinh và bảo trì bảo hành.

bếp hầm công nghiệp chính hãng

Nơi cung cấp bếp hầm công nghiệp uy tín chất lượng

5. Các bước thi công bếp hầm công nghiệp khoa học

5.1 Đặt ra những yêu cầu khi thi công bếp hầm công nghiệp

Một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo tính khoa học là thiết kế phải phù hợp với từng mô hình kinh doanh, muốn làm được như vậy thì cần phải có sự khảo sát thực tế.

Không phải bếp của nhà hàng nào cũng có thiết kế giống nhau, bếp nhà hàng phục vụ các món Á sẽ khác bếp nhà hàng phục vụ các món Âu, và bếp nhà hàng chuyên phục vụ món Việt Nam sẽ khác bếp nhà hàng chuyên phục vụ món Trung Quốc, bếp nhà hàng chuyên phục vụ các món truyền thống sẽ khác bếp nhà hàng chuyên phục vụ các món hiện đại, hay bếp nhà hàng tổng hợp các món Á Âu cũng có những thiết kế riêng biệt.

Ngoài đặc điểm đặc trưng của thực đơn thì đặc điểm quy mô cũng cần được lưu ý. Ví dụ, quy mô kinh doanh của nhà hàng nhỏ sẽ có thiết kế khác với quy mô kinh doanh nhà hàng lớn hơn và sẽ phải thiết kế sao cho phù hợp, đầy đủ, bố cục trong khu bếp nhà hàng phải được cân đối và hài hòa.

Tiếp theo đó là yếu tố vùng miền cũng quan trọng và cần được khảo sát khi thiết kế, thi công bếp nhà hàng, vì đối với những vùng miền, vị trí địa lý khác nhau sẽ có những mô hình thiết kế khác nhau để phù hợp hơn.

Cùng với đó là những thiết bị bếp công nghiệp khác, phù hợp với những nhà hàng, khách sạn lớn hoặc những quán ăn gia đình nhỏ vừa, các bệnh viện, khu chế xuất đều cần khi chế biến các món châu Á. Đó chính là những thiết bị bếp Á tại Trần Gia Phát sẽ giúp quá trình chế biến món ăn nhanh hơn và ngon hơn. Những thiết bị được nhập khẩu chính hãng cùng giá cả vô cùng hợp lý, chắc chắn sẽ là một lựa chọn hàng đầu khi của nhiều người.

5.2 Cần lưu ý những điều khi thi công

  • Thiết kế bếp cho nhà hàng phải chắc chắn đảm bảo phù hợp với diện tích thực tế của quy mô nhà hàng đó.
  • Thiết kế bếp phải đảm bảo an toàn.
  • Thiết kế cần phải đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian bếp.
  • Lưu ý hệ thống đường nước, hệ thống hút khói và hệ thống ga luôn đảm bảo an toàn và liên tục.
  • Mô hình thiết kế phải thân thiện với môi trường.

5.3 Tìm hiểu về quy trình thi công bếp công nghiệp

  • Bước 1: Khảo sát đối tượng

Đây là bước đầu tiên trước khi lên ý tưởng cho bảng thiết kế. Muốn có một ý tưởng hay thì nhất định phải khảo sát thực tế về nhu cầu của khách hàng, quy mô kinh doanh của khách hàng có những đặc điểm gì: diện tích, vị trí, thực đơn, chi phí đầu tư,…

  • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế dựa trên dữ liệu đã khảo sát.

Sau khi khảo sát xong thì lên ý tưởng, vạch ra những chi tiết về thiết kế bếp công nghiệp từ những dữ liệu đã khảo sát được trước đó.

  • Bước 3: Tư vấn thiết kế

Sau khi đã có ý tưởng thiết kế, thi công bếp, bên thiết kế, lắp đặt sẽ tư vấn cho khách hàng về bản thiết kế, các bạn cũng có thể phản hồi hoặc đưa ra những chỉnh sửa và yêu cầu thay đổi trong bản thiết kế đó.

  • Bước 4: 2 bên duyệt bản thiết kế.
  • Bước 5: Tiến hành thi công bếp nhà hàng

Sau khi đã thỏa thuận và bản thiết kế được duyệt, sẽ tiến hành thi công, đưa bản thiết kế từ lý thuyết vào thực tế, tiến hành thiết kế không gian, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp và trang trí hoàn chỉnh cho không gian bếp nhà hàng.

  • Bước 6: Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
  • Bước 7: Bàn giao và tiến hành thi công lắp đặt.

6. Các mẫu mô hình bếp hầm công nghiệp hiện đại, tối ưu

Hiện nay, người ta phân loại bếp công nghiệp dựa vào mục đích sử dụng cho từng mô hình khác nhau. Các mô hình phổ biến hiện nay như: thi công bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn; thi công bếp công nghiệp cho trường học, bệnh viện; thi công bếp công nghiệp cho tại các quán ăn nhỏ.

7. Lợi ích của dịch vụ thi công trọn gói bếp công nghiệp

  • Nếu như bạn không am hiểu và không có người giúp đỡ về việc thiết lập một khu bếp công nghiệp sao cho phù hợp, đơn giản mà lại hiệu quả. Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm một nhà thầu uy tín chuyên cung cấp những dịch vụ đó. 
  • Những lợi ích mà bạn có thể nhận được là nhà thầu này sẽ hỗ trợ xuyên suốt cả dự án, có thể hiểu được kế hoạch kinh doanh và mô hình kinh doanh của bạn cung cấp.
  • Họ sẽ hỗ trợ và vẽ ra các mục tiêu cần làm, những công việc cần thực hiện để bạn có thể dựa theo mà làm.
  • Họ có một quy trình hoàn hảo về công việc thực hiện trong thời gian đã đặt ra, tuyệt đối sẽ không làm trễ thời gian của bạn.
  • Nhà thầu sẽ quản lý chi phí chặt chẽ trong mức giá đã đề ra và sẽ chịu mọi trách nhiệm về các phí phát sinh do làm hỏng, làm sai cần sửa chữa…
  • Đơn vị lắp đặt thi công bếp hầm công hiệp sẽ giúp bạn bố trí một cách khoa học và tiện ích nhất có thể. Cùng với đó sẽ là tư vấn cho bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp trong không gian nhà bếp của bạn. 
Bếp hầm công nghiệp 3 họng

Đặc điểm của bếp hầm công nghiệp 3 họng

8. Nơi thi công bếp hầm công nghiệp tốt nhất hiện nay – Trần Gia Phát

Việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để thi công lắp đặt  thiết bị bếp hầm công nghiệp chất lượng là việc quan trọng. Một trong những đơn vị cung cấp phân phối các thiết bị nhà bếp công nghiệp TPHCM được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất là Trần Gia Phát.

Các sản phẩm thiết bị bếp hầm công nghiệp tại Trần Gia Phát luôn được đảm bảo chất lượng vượt trội, đảm bảo độ bền, đẹp và an toàn khi sử dụng, đặc biệt nhất là giá cả luôn luôn hợp lý.

Khi đến Trần Gia Phát bạn yên tâm luôn chọn cho mình được các sản phẩm Đúng Giá – Đúng Hàng – Đúng Mẫu – Đúng Chất Lượng.

  • Các sản phẩm bếp hầm công nghiệp tại Trần Gia Phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất.
  • Minh bạch, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thiết bị bếp Á tại Trần Gia Phát có nhiều công suất ứng mức giá cả phù hợp với từng nhu cầu.
  • Đảm bảo được độ bền và tính ổn định cao.
  • Sử dụng vật liệu đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe của cộng đồng.
  • Tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường đều được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra chất lượng
  • Chế độ hậu mãi, bảo hành tại Trần Gia Phát rất dài hạn. Tại cơ sở luôn luôn có sẵn linh kiện thay thế cho khách hàng bất cứ thời điểm nào.
  • Luôn cập nhật chính sách giá tốt nhất thị trường
  • Tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Luôn luôn ở trong tư thế xử lý sự cố và khiếu nại ngay lập tức.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình trong công việc kinh doanh.

Với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở phía trên, chắn chắn rằng bạn đã hiểu được 1 phần nào đó về bếp hầm công nghiệp cũng như những ưu điểm và cách sử dụng như thế nào sao cho đúng. Nếu bạn đang có những câu hỏi nào về vấn đề mua sản phẩm hoặc cách sử dụng các trang thiết bị bếp công nghiệp, thì hãy liên hệ ngay đến Trần Gia Phát để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

0937.858.683
0937.858.683
NHẬN TƯ VẤN